Tâm sen sấy Đoàn Thoa – Nâng tầm sen Việt

Tâm sen sấy Đoàn Thoa- Nâng tầm sen Việt

Trên khắp đất nước Việt Nam, cũng có nhiều nơi, nhiều địa phương có trồng sen. Tuy nhiên, Ninh Bình là địa phương có thế mạnh về phát triển du lịch. Chúng ta có lợi thế nhiều đầm hồ, thửa ruộng, núi non, cảnh đẹp thiên nhiên thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Những cánh đồng sen trải dài bất tận bênh cạnh những con đường thửa ruộng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách. Chính vì vậy, có một sản phẩm được chế biến sâu từ hình ảnh cánh đồng sen đó để làm món quà cho các du khách mua, thưởng thức và làm quà biếu lại vừa tạo điều kiện phát triển kinh tế cho các nông hộ, một mặt còn để lại thêm ấn tượng lâu dài và truyền bá hình ảnh cho du lịch và con người Ninh Bình là một trong những đặc trưng và cần thiết cần phát huy, nhân rộng.

Là một người nông dân, lặn lộn bằng nhiều nghề trong đó có sản xuất nông nghiệp. Ông Đào Nguyễn Đoàn nhận thấy, nếu chỉ sản xuất nông nghiệp đơn thuần bằng cấy lúa hoặc trồng rau cho thu nhập rất thấp. Bên cạnh đó, ông nhận thấy địa bàn tỉnh Ninh Bình có rất nhiều các cánh đồng sen mọc tự nhiên hoặc trồng nhiều trên những cánh đồng thửa ruộng nhưng người trồng chưa biết tạo thêm giá trị gia tăng cho sản phẩm hạt sen, đa phần sản phẩm hạt sen đều không được chế biến sâu, khó bảo quản và giá bán lại rất thấp. Ông trăn trở và nghĩ làm thế nào để có thể nâng cao giá trị cho sản phẩm hạt sen và Cơ sở sản xuất kinh doanh Đào Nguyễn Đoàn được thành lập với ngành nghề chính là sản xuất, sơ chế, chế biến các sản phẩm từ hạt sen. Ngoài sản xuất hạt sen sấy thì cơ sở còn nghĩ cách gia tăng giá trị sản phẩm bằng cách tận dụng các sản phẩm phụ của hạt sen đó là chế biến tâm sen được lấy ra từ những hạt sen sau khi được sơ chế. Tâm sen khi được lấy ra từ những hạt sen căng tròn, cơ sở sử dụng máy móc thiết bị để chế biến tạo ra sản phẩm tâm sen sấy bán ra thị trường.

Hoa sen không chỉ đẹp để mọi người chiêm ngưỡng mà khi hoa tàn để lại những hạt sen chứa nhiều dinh dưỡng, cùng với đó tâm sen còn là một thực phẩm quý có nhiều công dụng có lợi cho sức khoẻ. Chính vì vậy, sản phẩm tâm sen sấy Đoàn Thoa mang đến cho quý khách khi sử dụng cảm thấy sự an toàn và yên tâm khi sử dụng, thể hiện rõ sự sáng tạo, tận dụng, biến những sản phẩm giá trị thấp thành những sản phẩm có ích và được nhiều người biết đến và sử dụng của người nông dân Gia Viễn nói chung.

Sử dụng sản phẩm tâm sen Đoàn Thoa quý khách hàng sẽ có được một giấc ngủ sâu hơn, sảng khoái hơn, làn da được cải thiện và còn rất nhiều lợi ích mà sản phẩm đem lại. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, dễ dàng mang theo, làm quà tặng bạn bè, người thân cùng với bao bì bắt mắt, đi kèm với thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng chi tiết sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.

Sản phẩm Tâm sen sấy Đoàn Thoa được sản xuất và chế biến theo phương pháp hiện đại mang đến quý khách hàng sự tin tưởng, an toàn khi sử dụng. Sự ủng hộ của quý khách chính là động lực để cơ sở ngày càng phát triển.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *